CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI NAM TIẾN

Công ty Nam Tiến là công ty sản xuất thép tập trung vào việc cung cấp nhiều loại sản phẩm đa dạng cho ngành Dầu khí. Được thành lập với tư cách là nhà thầu của các dự án Dầu khí trong và ngoài nước, chúng tôi đã và đang xây dựng danh tiếng của mình bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm mở rộng trọng tâm của chúng tôi sang nhiều ngành khác nhau như hàng hải, khai thác mỏ, cơ sở hạ tầng và công trình công cộng.

Công ty Nam Tiến là sự lựa chọn phù hợp với bạn! nơi đầy đủ nhất và đáng tin cậy của khách hàng có thể dễ dàng đặt sự tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm, với các dịch vụ tốt nhất và các sản phẩm cho khách hàng của chúng tôi.

Triết lý của chúng tôi là sự đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả cao. Việc đổi mới và cập nhật liên tục. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn cho khách hàng của chúng tôi.

Nam Tiến MC có quá nhiều đội làm việc cho trên bờ và ngoài khơi tại Vũng Tàu cũng như nhiều đối tác ở Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi có thể hỗ trợ 24/7 cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi luôn luôn làm việc chăm chỉ, tiếp nhận ý kiến của khách hàng và làm cho sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi thể hiện cam kết của chúng tôi bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà mọi người có những đánh giá cao. khách hàng và các đối tác của chúng tôi có thể hy vọng rằng tất cả các chi nhánh của chúng tôi sản xuất các sản phẩm tốt nhất có thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

0
PLANNING APPLICATIONS
0
COMPLETED PROJECTS
0
TRAINED PROFESSIONALS
0
INTERNATIONAL OFFICES

CÔNG TY NAM TIẾN CÓ

Nhiều nhân viên có trình độ, những người đã có kinh nghiệm trong các dự án dầu khí.
xưởng 4000m2 được trang bị đầy đủ với đầy đủ các trang thiết bị cơ sở.
lớp học đầu tiên của quy trình sản xuất và thủ tục kiểm soát chất lượng.
Offshore Container, Offshore Basket, Offshore thải Bin, Offshore Skid
được sản xuất nghiêm ngặt theo mã tiêu chuẩn nước ngoài
DNV 2,7-1, BS EN 12.079 để đảm bảo mức cao nhất về chất lượng và an toàn.
Chúng tôi đảm bảo cung cấp chất lượng Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ thép chế tạo cho tất cả các khách hàng.
Từ cơ sở âm thanh của chúng tôi, bạn có thể phụ thuộc vào Công ty Nam Tiến cho các sản phẩm, dịch vụ trên kịp thời và chuyên nghiệp giao hàng với chất lượng tốt nhất!
Đảm bảo bạn của sự chú ý của chúng tôi tốt nhất tại mọi thời điểm.

KHÁCH HÀNG TIN CẬY

LIÊN HỆ

Chúng luôn sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn